NỘP ĐƠN NHẬP HỌC

Chúng tôi hoan nghênh học sinh đăng ký vào Trường trong suốt năm học, và các gia đình cũng có thể đăng ký và tham quan Trường học cũng như làm bài kiểm tra đầu vào bất cứ lúc nào từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, bằng cách đặt lịch hẹn với Đội ngũ Tuyển sinh của chúng tôi.

 

Để đăng ký, Quý vị cần điền đầy đủ và ký tên vào Mẫu đơn Đăng ký của chúng tôi và gửi kèm theo các giấy tờ sau:

• 02 ảnh thẻ hộ chiếu của học sinh đăng ký học;

• Một bản sao giấy khai sinh của học sinh đăng ký;

• Một bản sao hộ chiếu hiện tại của học sinh đăng ký;

• Các học bạ trong 2 năm gần nhất (nếu có);

• Bản sao hộ chiếu của phụ huynh hoặc người giám hộ (trang hình ảnh có số hộ chiếu).

Tải Đơn Đăng ký Online

Sau khi chúng tôi nhận được lệ phí đăng ký của Quý vị với số tiền là 4.000.000 đồng thông qua chuyển khoản hoặc tiền mặt, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian để con của Quý vị đến và thực hiện các bài kiểm tra đầu vào cũng như tham dự buổi phỏng vấn tuyển sinh tại Trường.

 

Bài kiểm tra CAT4 Trực Tuyến

Tất cả những học sinh từ lớp 2 trở lên sẽ làm bài kiểm tra về khả năng nhận thức CAT4 trên máy tính. Đây bài kiểm tra được thiết kế cho từng nhóm tuổi cụ thể để kiểm tra khả năng định lượng, khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ, nhận biết không gian và biểu đạt phi ngôn ngữ của con Quý vị. Bài kiểm tra chuẩn quốc tế này được phát triển bởi nhóm các chuyên gia giáo dục và được sử dụng bởi các trường quốc tế hàng đầu thế giới. Để biết thêm thông tin về bài kiểm tra, vui lòng truy cập:

Https://www.gl-assessment.co.uk/products/cognitive- abilities-test- cat4/

 

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Để đánh giá trình độ tiếng Anh của học sinh từ lớp 2 trở lên, chúng tôi sử dụng các bài kiểm tra cho kết quả ngay tại chỗ và phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu (CEFR) của Oxford Online. Các bài kiểm tra đã được phát triển và được quản lý bởi Đại học Oxford, và được sử dụng bởi các trường học, trường cao đẳng và đại học quốc tế chất lượng nhất trên thế giới. Để tìm hiểu thêm về các bài thi Oxford Online, vui lòng truy cập:

https://www.oxfordenglishtesting.com/DefaultMR.aspx?id=3034&menuId=1

 

Phỏng vấn cá nhân

Sau khi kiểm tra Tiếng Anh và CAT4, học sinh sẽ tham gia buổi phỏng vấn cá nhân với Trưởng khối Tiểu học (đối với học sinh đăng ký học Tiểu học) hoặc Trưởng khối Trung học (đối với học sinh đăng ký học Trung học) hoặc với Giám đốc Tuyển sinh (dành cho mọi các tất cả ứng viên), những người sẽ xem xét kết quả kiểm tra của học sinh, xác định nếu học sinh cần bất cứ sự hỗ trợ đặc biệt nào và đưa ra quyết định có chấp nhận đơn đăng ký hay không. Các cuộc buổi phỏng vấn diễn ra trong khoảng 30 phút, trừ trường hợp đặc biệt, cuộc phỏng vấn có thể được kéo dài.

 

Trong trường hợp người phỏng vấn nhận thấy học sinh cần sự hỗ trợ đặc biệt hoặc người phỏng vấn không thể đưa ra kết luận, học sinh có thể được chuyển tới một chuyên gia nội bộ khác của trường để phỏng vấn thêm trước khi quyết định cuối cùng được đưa ra.

 

Đối với học sinh Mầm Non và Lớp 1

Các học sinh Mầm Non và Lớp 1 không cần phải làm bài kiểm tra đầu vào, nhưng sẽ tham gia một buổi phỏng vấn và đánh giá cá nhân bởi Trưởng khối Mầm non và Tiểu học hoặc với Giáo Viên Chủ Nhiệm tương lai của các em, những người sẽ đánh giá về mức độ đáp ứng các tiêu chuẩn nhập học của trường và ra quyết định nhận học sinh nhập học.