TIN TỨC

Cuộc Thi SuperKids

Cuộc thi tài năng SuperKids vào Thứ Năm ngày 19 Tháng Một đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo khán giả. Các thí sinh nhí đã mang đế những màn trình diễn vô cùng đáng yêu và rất bản lĩnh biểu diễn trên sân khấu trước nhiều người.

Secondary Sport Day

Ngày cuối cùng của tuần đầu tiên trong học kì mới này là một ngày đáng nhớ với nhiều bạn học sinh Trung học, khi các bạn cùng nhau tham gia Ngày Hội Thể Thao. Các học sinh đã cùng nhau thi đấu trong nhiều môn thể thao khác nhau cũng như nhiệt tình cổ vũ bạn cùng Nhà.

Ngày Hội Thể Thao KS2

Các học sinh, giáo viên và gia đình khối KS2 đã cùng nhau tham gia Ngày Hội Thể Thao vào Thứ Tư ngày 10 Tháng Một, diễn ra tại Sân Thể Thao mới của trường

Trại Hè Renaissance 2018

Môi trường học tập an toàn và đảm bảo, giáo viên chất lượng cao giàu kinh nghiệm cùng rất nhiều cơ hội để trẻ phát triển khả năng tiếng Anh tại một ngôi trường cởi mở và vui nhộn.

Lễ Hội Giáng Sinh Renaissance

Cộng đồng Renaissance đã có một khoảng thời gian tuyệt vời vào ngày 7 Tháng Mười Hai khi toàn trường cùng nhau kỉ niệm lễ Giáng Sinh tại sân trường trong bầu không khí ấm cúng và đáng nhớ.
1234...10...