KHÓA HỌC HÈ 2018

Khóa học hè được thiết kế để giúp con Quý vị học tiếng Anh và chuẩn bị cho năm học tiếp theo trong một môi trường thú vị, an toàn và hấp dẫn:

 • Khóa học hè kéo dài 5 tuần
 • Từ ngày 25 tháng 6 đến ngày 27 tháng 7
 • Toàn thời gian, từ 08.30 sáng-15.30 chiều
 • Giáo viên nước ngoài nhiều kinh nghiệm
 • Nâng cao kỹ năng tiếng Anh và các kỹ năng quan trọng
 • Học tập theo mô hình các dự án
 • Các hoạt động vui chơi và các chuyến đi dã ngoại
 • Dành cho học sinh từ 3 đến 15 tuổi

Giới thiệu khóa học

Trong suốt mùa hè, trẻ sẽ được khuyến khích xây dựng vốn từ vựng tiếng Anh cho năm học tiếp theo cũng như phát triển một số kỹ năng chính: giao tiếp, hợp tác, tư duy phản biện và sáng tạo. Mỗi nhóm sẽ thực hiện một dự án trong suốt 5 tuần của khóa học, và thông qua dự án của mình, các em tìm hiểu sâu một số chủ đề phù hợp với độ tuổi để hỗ trợ việc học trong năm học tiếp theo.

Các giáo viên chuyên về Nghệ thuật, Âm nhạc, Kịch và Thể thao của chúng tôi sẽ làm việc với từng nhóm để đảm bảo học sinh tiến bộ toàn diện, và đảm bảo rằng các em có được rất nhiều niềm vui vào mùa hè này. Trong khóa học, các em sẽ tiếp tục phát triển sự tự tin, độc lập, làm việc nhóm, kỹ năng trình bày và thực hành kỹ năng xã hội thông qua việc trẻ được học với nhiều bạn khác nhằm giúp các em kết thân với nhau.

Năm nay, chúng tôi sẽ có một lớp Mầm non cho trẻ em từ 3-4 tuổi (tối đa 15 em), và 6 nhóm tiểu học và trung học (5-15 tuổi), (việc kết hợp độ tuổi khác nhau vào một lớp tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh của các em, tối đa 25 học sinh mỗi lớp). Mỗi lớp sẽ do một giáo viên nước ngoài giảng dạy cả ngày, được hỗ trợ bởi một trợ giảng người Việt Nam có kinh nghiệm, và 3 giáo viên chuyên khoa.

Học phí (trong 5 tuần)

 • Mầm non: 29.900.000 đồng
 • Lớp Mầm Non nửa ngày: 14,900,000 đồng
 • Tiểu học và Trung học: 39.900.000 đồng

Học phí dành cho chương trình học toàn thời gian kéo dài 5 tuần và bao gồm cả tiền ăn trưa và ăn nhẹ, cũng như các chuyến đi thực địa và các chuyến tham quan học tập.

Giảm giá cho học sinh đăng ký sớm

Tất cả các đơn đăng ký tham gia khóa học và đóng lệ phí trước ngày 31 tháng 3 năm 2018 sẽ được giảm 20% học phí theo chính sách Đăng Ký Sớm.

Dịch vụ xe buýt

Trường cung cấp dịch vụ xe buýt miễn phí tại khu vực Phú Mỹ Hưng. Tùy theo nhu cầu, trường sẽ tổ chức các chuyến xe buýt đến các khu vực khác, có tính phí bổ sung.

Tuyển sinh & câu hỏi

Để đăng ký, vui lòng hoàn thành Mẫu đơn đăng ký học hè 2018, ký tên và nộp cho phòng Tuyển sinh cùng với khoản thanh toán của Quý vị. Tất cả trẻ em từ 6 tuổi trở lên và không thuộc Renaissance sẽ phải thực hiện bài kiểm tra Tiếng Anh trực tuyến để xác định trình độ tiếng Anh hiện tại. Để sắp xếp  thời gian làm bài kiểm tra, vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh của chúng tôi.

028 3773 3171 số ext 120/121/122 hoặc email admissions@renaissance.edu.vn

Đơn Đăng Ký