VÌ SAO LỰA CHỌN RENAISSANCE?

Sau đây là tám (8) lý do tại sao quý Phụ Huynh nên chọn Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn. Những điểm khác biệt so với các Trường Quốc Tế khác tại thành phố Hồ Chí Minh.

Môi Trường Học Cá Nhân Hóa

Renaissance là ngôi trường mang không khí gia đình. Mỗi học sinh và phụ huynh đều quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi luôn giữ sĩ số lớp nhỏ để đảm bảo cung cấp chương trình giáo dục tốt nhất cho từng cá nhân học sinh. Các em học sinh đều thích thú khi theo học tại Renaissance. Chúng tôi luôn hỗ trợ nhau và cùng cổ vũ sự thành công – dù nhỏ hay lớn. Chúng tôi đều tự hào đang theo học hay làm việc tại Renaissance.

Chất Lượng Học Tập và Giá Trị Truyền Thống

Renaissance là Trường Quốc tế cung cấp giáo trình Anh Quốc và Chương trình Tú tài Quốc tế cho học sinh Việt Nam và học sinh Quốc tế. Chúng tôi có kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh đến từ nhiều quốc gia. Rất nhiều phụ huynh quyết định lựa chọn cho con họ theo học chương trình Anh Quốc với nhiều giá trị truyền thống.
Tổng quan chương trình học

Sĩ Số Lớp Nhỏ

Sĩ số tối đa cho mỗi lớp học là 18 tại Khối Mầm Non, 22 tại Khối Tiểu học và 25 tại Khối Trung học. Mỗi học sinh đều nhận được sự quan tâm và hỗ trợ như mong muốn từ một Trường Quốc tế có uy tín. Đối với khối Trung học, tỷ lệ giáo viên và học sinh được tuân theo những qui định của Hội đồng các Trường Quốc tế.

Thành Tích Học Xuất Sắc

Tại Renaissance, chúng tôi đã chứng minh được chất lượng đào tạo thông qua kết quả đạt được của khối Mầm non, kết quả SAT, kết quả thi IGCSE (Trung học tổng quát) và Tú Tài Quốc tế. Cùng với chương trình học nghiêm ngặt, đội ngũ giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm đã truyền cảm hứng cho học sinh giúp học sinh đạt những kết quả đáng khích lệ. Học sinh Renaissance tốt nghiệp đã được tuyển chọn vào các trường Đại học tốt nhất thế giới tại Mỹ, Anh, Singapore, Hàn Quốc, Hồng Kong và Úc.
Hồ sơ khối Trung Học

Chương Trình Ngôn Ngữ Đặc Biệt

Chúng tôi cung cấp nhiều sự lựa chọn cho học sinh trong việc chọn học ngoại ngữ thứ nhất. Renaissance là Trường Quốc tế duy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh giảng dạy tiếng Trung Quốc và Hàn Quốc như là sự chọn lựa ngoại ngữ thứ nhất sau tiếng Anh. Hơn nữa, Bộ môn Ngôn ngữ hiện đại cung cấp cho tất cả học sinh những cơ hội để học tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Trung, tiếng Hàn và tiếng Pháp như một phần của chương trình học. Nhà Trường còn có chương trình bổ túc tiếng Anh đối với những học sinh mới cần hỗ trợ thêm tiếng Anh.

Chương Trình Học Phong Phú

Chương trình học phong phú giúp học sinh tham gia vào nhiều hoạt động khỏe mạnh và năng động. Nhiều hoạt động được sắp xếp mỗi ngày để tất cả các em học sinh có thể tham gia ngoài chương trình chính khóa. Trường có những học sinh đạt được những giải thưởng Quốc tế có uy tín như “International Award for Young People”, “Model United Nations” và “Global Scholars”. Renaissance là thành viên của Tổ chức Quốc tế Round Square- cung cấp cho thế hệ trẻ một sự cam kết, thành công trong học tập và phát triển toàn diện.
Chi tiết chương trình học

Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại

Một trong những điểm nổi bật của Trường đó là khu nhà hát có sức chứa 321 chỗ ngồi và sân khấu đa chức năng được thiết kế tuyệt đẹp phục vụ cho các buổi biểu diễn nghệ thuật, thuyết trình, hội họp … Nhà thi đấu thể thao được trang bị máy lạnh, cùng với sân cỏ, hồ bơi trong nhà có máy làm ấm nước dài 25m. Hơn nữa, chúng tôi cũng trang bị một hồ bơi riêng dành cho các bé Mầm non để giúp các bé phát triển sự tự tin dưới nước. Tất cả các lớp học đều được trang bị bảng điện tử thông minh và từ bậc Tiểu học, các học sinh đã được tiếp cận với môn vi tính. Học sinh khối Tiểu học được sử dụng IPads và máy tính được nối mạng internet. Học sinh khối Trung học sử dụng laptop để học. Ngoài ra, Trường còn có 1 thư viện phong phú, 1 phòng truyền thông đa phương tiện cũng như các phòng thí nghiệm Khoa học, Vi Tính, Nghệ Thuật, Ngôn Ngữ, Nhạc và Thiết Kế Kỹ thuật.
Hình ảnh cơ sở vật chất

Phục Vụ Cộng Đồng

Bộ phận Tuyển Sinh và Bộ phận Hành chính luôn cung cấp mọi dịch vụ hỗ trợ, tư vấn cho cộng đồng Trường từ hơn 25 quốc gia khác nhau và cũng là nơi các phụ huynh có thể trao đổi và hợp tác với nhau. Chúng tôi hỗ trợ các gia đình trong việc tư vấn về chương trình và môi trường học tập tại Trường cũng như về cuộc sống tại Tp. Hồ Chí Minh. Đối với các gia đình mới đến Việt Nam, ngoài những vấn đề liên quan đến học tập của con em, chúng tôi cũng sẵn sàng đưa ra những lời khuyên, giúp đỡ để các gia đình sớm hòa nhập và cảm thấy thoải mái với cuộc sống tại Việt Nam.
Sự kiện và tin tức

Liên hệ tham quan/đăng ký tư vấn tại Renaissance