LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN RENAISSANCE SÀI GÒN

Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn được thành lập vào năm 2007 và được khai trương bởi Hoàng tử Andrew, Công tước xứ York, với sự tham gia của khách mời là các Đại diện từ chính phủ, các cơ quan ban ngành và đại diện từ khối doanh nghiệp tại Việt Nam. Trường toạ lạc tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 15 phút. Việc thành lập trường xuất phát từ tầm nhìn chung của hai gia đình sáng lập, với quyết tâm hướng đến một nền giáo dục chất lượng cao ở Việt Nam.

Ông Tổng Giám đốc Nguyễn Tuyên và bà Nguyễn Thúy Quỳnh cùng các cộng sự cùng chí hướng đã mong muốn xây dựng một môi trường trường học  quốc tế  giảng dạy chương trình giáo dục Anh quốc và quốc tế dành cho học sinh Việt Nam cũng như học sinh quốc tế.

Phản ánh triết lý của trường, tên gọi Renaissance có nghĩa là “tái sinh” hay “phục hưng”. Tên của trường tượng trưng cho sự tâm huyết và cam kết hướng đến nền giáo dục chất lượng cao và tinh thần học tập suốt đời được tái sinh. Renaissance luôn cam kết trở thành trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.