THƯ VIỆN

Thư viện trường Renaissance phục vụ như một cổng thông tin, công nghệ và đọc sách. Đội ngũ nhân viên Thư viện Trường của chúng tôi gồm có 2 Thủ thư và Chuyên gia Sản xuất ấn phẩm Truyền thông. Thư viện được quản lý bởi một Giáo viên thư viện được đào tạo chuyên nghiệp, cung cấp tất cả các dịch vụ cho các hịc sinh từ Mầm non đến Tú tài quốc tế IBDP với mục tiêu nuôi dưỡng tình yêu với sách và trở thành người sử dụng thông tin và công nghệ hiệu quả, có đạo đức và có khả năng sàng lọc thông tin.

Có 40.000 cuốn sách trong thư viện, 3 thư viện sách điện tử và nhiều kết nối đến các cơ sở dữ liệu thông tin trực tuyến khác.

Học sinh Mầm non và học sinh tiểu học đến thư viện ít nhất mỗi tuần một lần để trả sách, chọn và mượn sách. Các lớp học trung học được lên thời gian biểu học tại thư viện thường xuyên và học sinh trung học cũng có thể đến thư viện trước, sau giờ học và trong giờ nghỉ để đọc hoặc học tập.

Phụ huynh có thể mượn 14 cuốn sách một lúc trong tối đa 2 tuần và luôn được chào đón đến thăm hoặc làm tình nguyện trong thư viện.

Giờ làm việc của Thư viện: Thứ Hai – Thứ Sáu từ 7:30 sáng – 6:00 chiều. (Xe buýt đưa đón miễn phí cho học sinh Trung học trong khu vực Quận 7 vào lúc 5 và 6 giờ tối).

Ghé thăm website của Thư viện Renaissance tại rislvn.weebly.com.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ cô Kerry Gittins, Quản lý thư viện, kerryg@renaissance.edu.vn