BẰNG TÚ TÀI QUỐC TẾ

Vì Sao Nên Lựa Chọn Renaissance Để Theo Học IB?

• Học sinh IB có nhiều lựa chọn môn học tuyệt vời

• Kết quả IB của trường nằm trong top 5 thành phố

• Một học sinh của trường đạt điểm tối đa 45

• Chúng tôi trao học bổng IB từ 50% đến 100%

• Các chuyến dã ngoại kết hợp thực hành thú vị được tổ chức thường xuyên cho học sinh IB

• Các hoạt động cộng đồng của trường bao gồm cả các hoạt động công tác xã hội

• Phần đông học sinh tốt nghiệp của trường theo học các trường đại học hàng đầu thế giới

• Chúng tôi có một Cố vấn Đại học và Cao đẳng riêng biệt

• Renaissance được chứng nhận hoàn toàn bởi Hội đồng các Trường Quốc tế

Chương trình Tú Tài Quốc tế (IB) được xem như là khóa dự bị đại học tốt nhất trên toàn thế giới. Chứng chỉ IB được công nhận bởi nhiều tổ chức ở các nước khác nhau và cũng như không có một chương trình nào khác chuẩn bị cho học sinh tốt hơn ở cấp đại học hoặc cao đẳng và cho công việc trong xã hội như chương trình IB.

Văn bằng Tú Tài Quốc tế IB là chương trình học gồm 2 năm. Chương trình này được thiết kế cho các học sinh dự bị vào đại học lứa tuổi từ 16 đến 18 tuổi. Chương trình không dựa vào hệ thống giáo dục quốc gia cụ thể nào, mà đó là sự lựa chọn tùy thuộc vào khả năng học lực và chuyên môn của từng em. Có hàng loạt khóa học được thiết kế để đáp ứng mối quan tâm và các môn học thích hợp cho tất cả các học sinh khác nhau. Chương trình IB bao gồm Sáng Tạo, Hành Động và Dịch Vụ (CAS), Bài Luận Văn Mở Rộng và khóa học Lý thuyết của nhận thức (TOK). Đồng thời, chương trình này trang bị cho học sinh học Chương trình tú tài quốc tế những kinh nghiệm và các kỹ năng thiết yếu trong thế giới hiện đại của chúng ta.

Các Môn Học Trong Chương Trình Tú Tài Quốc Tế Tại Trường Renaissance Bao Gồm:

 

 

Chương trình học này khuyến khích tư tưởng, nhận thức mang tính Quốc tế. Điều đó có nghĩa là học sinh hiểu được các vấn đề mang tính toàn cầu, và có sự quan tâm về các vấn đề khác trong cộng đồng và thế giới. Chương trình này tin rằng học sinh cần phải phát triển sự hiểu biết của các em về văn hóa và bản sắc dân tộc của mình. Thông qua đó, học sinh IB phát triển các kỹ năng thiết yếu để sống và làm việc được trong môi trường Quốc tế cần thiết ở thế kỷ 21 này. Chương trình cung cấp nền giáo dục phù hợp cho toàn thể sinh viên và giúp học sinh có sự chuẩn bị tuyệt vời để bước vào trường đại học và trong cuộc sống sau này. Điều này phù hợp với triết lý IDEALS của tổ chức Round Square mà trường Quốc tế Renaissance muốn mang đến cho học sinh.

Chứng chỉ Tú tài Quốc tế được công nhận là chứng chỉ hàng đầu mở rộng cánh cửa bước vào các trường đại học danh tiếng tại 110 quốc gia trên thế giới.

Các trường đại học trên thế giới rất ưa chuộng các học sinh tốt nghiệp IB vì chương trình giảng dạy giúp phát triển các kỹ năng một cách đa dạng và cân bằng. Với tất cả các môn mà học sinh đã được học, học sinh tốt nghiệp IB sẽ có nhiều lựa chọn hơn về các chương trình ở đại học. Đối với người sử dụng lao động cũng vậy, họ cũng ngày càng tìm kiếm các ứng viên có sự linh hoạt và khả năng thích ứng, và các học sinh IB sẽ đáp ứng được yêu cầu này.

Trường sẽ gửi bảng điểm kết quả của 4 năm cuối cùng ( nếu thời gian học sinh học tại trường ít hơn 4 năm, bảng điểm sẽ bao gồm kết quả từng năm học) đến các trường đại học và cao đẳng mà học sinh đã chọn. Bảng điểm được gửi bằng Common App được sử dụng tại Mỹ, tổ chức UCAS tại Anh hoặc các trường đại học tại các quốc gia khác. Đối với khối lớp 13, bảng điểm sẽ bao gồm điểm nguyện vọng. Bảng điểm và điểm nguyện vọng sẽ được bảo mật và không chia sẻ cho học sinh và phụ huynh.

Tải Xuống Sổ Tay IB 2019 – 2020