Lời Chào Từ Hiệu Trưởng Trường

Được thành lập vào năm 2007, Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn là một tổ chức giáo dục được đánh giá cao và đã có những cống hiến xuất sắc cho cộng đồng trong nước cũng như cộng đồng người nước ngoài tại Tp. HCM trong suốt hơn một thập kỷ qua.

Không chỉ được chứng nhận toàn diện bởi Hội đồng các Trường Quốc tế và đạt được kết quả kiểm định xuất sắc của tổ chức BSO, học sinh tốt nghiệp từ trường chúng tôi còn được nhận vào các trường đại học uy tín hàng đầu và điểm thi Tú tài quốc tế của học sinh Renaissance luôn nằm trên mức trung bình so với thế giới trong nhiều năm liên tiếp.

Chương trình giảng dạy từ Mầm non đến Giai Đoạn 3 (hết lớp 9) dựa trên các yêu cầu của Chương trình giảng dạy quốc gia Anh quốc, được hiệu chỉnh một phần để đáp ứng các nhu cầu của cộng đồng  các trường quốc tế. Ở Giai Đoạn 4 (lớp 10 – 11) học sinh được giảng dạy các môn học  để đạt bằng Trung Học Phổ Thông Quốc Tế IGCSE và  học sinh lớp 12 và 13 học chương trình Tú Tài Quốc Tế IB.

Như các trường thành viên của tổ chức Round Square khác, Trường chúng tôi cam kết cùng hướng đến các tôn chỉ IDEALS như Chủ Nghĩa Quốc Tế, Tinh Thần Dân Chủ, Hướng đến Môi Trường, Sự Phiêu Lưu khám phá, Sự Lãnh Đạo và Phục Vụ Công Đồng  đồng thời chúng tôi được gắn kết với nhau bởi 4 giá trị cốt lõi: theo đuổi thành tích xuất sắc trong học tập và phát triển cá nhân; một môi trường giảng dạy và học tập lấy học sinh là trung tâm; chú trọng vào gia đình và; sự tôn trọng dành cho bản thân, cho hành tinh của chúng ta và cho mỗi người.

Trường tự hào có một cơ sở vật chất vượt trội bao gồm hệ thống lớp học, các phòng học chuyên môn về khoa học, nghệ thuật, âm nhạc, và kịch nghệ, một nhà hát với sức chứa 350 chỗ, hồ bơi trong nhà dài 25 mét và một nhà thể thao lớn, tất cả được thiết kế và xây dựng chuyên biệt ngay từ ngày đầu. Đội ngũ giáo viên quốc tế được tuyển chọn kỹ càng và có chung khát vọng mang lại những điều tốt đẹp nhất cho các em học sinh.

Trường Quốc Tế Renaissance Sài Gòn là một tổ chức giáo dục nổi bật với một tương lai sán lạn và đầy thú vi.  Lời chào mừng này cũng là lời mời Qúi vị ghé thăm trường chúng tôi để tận mắt chứng kiến một cộng đồng trường học quốc tế đầy năng động và đa dạng.

Peter Gittins,

Hiệu Trưởng