CHÀO MỪNG ĐẾN TRƯỜNG

Chào mừng Quý vị đến với trang điện tử của Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn. Cho dù quý Phụ Huynh đang có con em theo học tại Trường hay đang tìm hiểu cho con em mình theo học, hay chỉ đơn thuần là muốn biết thêm về Trường, chúng tôi tin rằng trang điện tử này sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho quý Phụ Huynh. Trường của chúng tôi là một trong những Trường quốc tế hàng đầu tại Tp.HCM và được biết đến với một nền giáo dục chất lượng cao và chuyên sâu. Trường đã áp dụng thành công giáo trình Quốc tế của Anh nhằm đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của các em học sinh ở Việt Nam. Chương trình của chúng tôi được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và đầy nhiệt huyết. Đó là lý do tại sao Trường Quốc tế Renaissance là một gương điển hình cho nền giáo dục tiên tiến của nước Anh nhưng vẫn phù hợp với học sinh tại Việt Nam ở góc độ Quốc tế.

Học sinh của Trường đã đạt được những kết quả xuất sắc trong các kỳ thi cuối cấp, Chứng chỉ Quốc tế về Giáo Dục Trung học Tổng quát (IGCSE) và Tú tài Quốc tế (IB). Học sinh tốt nghiệp ra trường đã và đang theo học tại các trường Đại Học trên thế giới, chủ yếu là Mỹ, Canada, Anh Quốc, châu Âu, Úc, Singapore, Hồng Kông, Hàn Quốc, New Zealand và Việt Nam.

Trường tự hào là một cộng đồng học tập đa văn hoá. Nơi mà chúng tôi quảng bá, tôn vinh và trân trọng sự đa dạng về ngôn ngữ và văn hoá. Học sinh được dạy biết tôn trọng và đánh giá cao quan điểm của người khác cho dù không cùng quan điểm với mình.

Với chương trình liên kết giáo dục sinh động, Trường chúng tôi có hơn 500 em học sinh đang theo học đến từ 25 quốc gia khác nhau trong độ tuổi từ 2 đến 18. Chương trình của chúng tôi được giảng dạy bằng tiếng Anh dựa trên Giáo Trình Quốc Gia của Vương quốc Anh (dành cho các em từ 2 đến 14 tuổi), các kỳ thi Cambridge IGCSE (Chứng chỉ Quốc tế về Giáo Dục Trung học Tổng quát) (cho các em từ 14 đến 16 tuổi) và Tú tài Quốc tế uy tín (IB) (dành cho các em từ 16 đến 18 tuổi). Giáo trình Tiểu học Quốc tế, một giáo trình đầy uy tín được quốc tế công nhận là chuyên sâu về học tập dành cho khối tiểu học và có mặt ở hơn 1500 trường trên toàn thế giới cũng được áp dụng tại Trường.

Ngoài các chương trình học đa dạng, Trường còn tạo điều kiện cho các em học sinh tham gia các hoạt động ngoại khoá giúp các em phát triển kỹ năng học tập, thể thao và khả năng nghệ thuật của mình. Ngoài ra, các em còn có cơ hội tham gia Chương trình Giải thưởng Học sinh Quốc tế hay chương trình Model United Nations (Mô hình Liên hợp Quốc) hay chỉ đơn thuần là vui chơi giải trí sau giờ học.

Chúng tôi tin các em học sinh cũng cần phải biết đến những bạn ít may mắn hơn mình. Vì thế, Trường còn tổ chức các chương trình phục vụ cộng đồng. Điều cốt yếu là phải có những hành động cụ thể, chúng tôi đã thành lập và phát triển các dự án nhằm phục vụ lâu dài tới các tổ chức từ thiện, các bệnh viện và các trại trẻ mồ côi.

Chúng tôi cũng nhận thấy được tầm quan trọng không thể thiếu của nước chủ nhà Việt Nam, và kết hợp đưa vào chương trình các môn học của Việt Nam về văn hoá, ngôn ngữ và giáo dục nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Bộ Giáo Dục đề ra.

Với không khí học tập sinh động, đầy thử thách và khuyến khích, Trường đã thu hút học sinh từ hơn 25 quốc gia khác nhau, phương pháp giảng dạy tập trung vào việc cá nhân hoá học tập và sự phát triển toàn diện về các mặt: trí tuệ, thể chất, tinh thần, sáng tạo và xã hội.

Với một tương lai và các kế hoạch phát triển đầy hứa hẹn, Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn cam kết mang lại những sáng kiến học tập ưu việt để trở thành một trong những Trường Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi trân trọng kính mời quý Phụ Huynh và các em học sinh đến thăm và tìm hiểu thêm về Trường, và xem làm sao con em chúng ta có thể phát triển vượt bậc trong môi trường Quốc tế đa dạng trên con đường học tập có một không hai. Chúng tôi luôn chào đón quý Phụ Huynh và các em học sinh đến với Trường để gặp gỡ các em học sinh tài năng và các giáo viên đầy nhiệt huyết.